I-Coffee Branding

I-Coffee Branding

I-Coffee Branding

ReBranding

ICOFFEE

Rebranding - Digital Design - Website

I-Coffee Branding

Branding

Được hình thành từ công ty mẹ Inexim DakLak, I Coffee là thương hiệu của chuỗi cà phê được xây dựng và phát triển tại thủ phủ Tây Nguyên – thành phố Buôn Ma Thuột. 

Chữ I được lấy từ chữ Inexim, là một cách viết đơn giản và gần gũi hơn – I Coffee. Trong cái tổng thể chung hương vị cà phê truyền thống đó lại có cái tôi, cái cá nhân của mỗi người thưởng thức cà phê với đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau. I Coffee mang đến cho người thưởng thức “hương vị” thân thuộc mộc mạc, hương vị cà phê đã có từ thủa sơ khai, cộng vào đó là sự tinh túy chắt lọc từ công ươm trồng, các kinh nghiệm đúc kết của những con người mang trong mình lòng nhiệt huyết khát khao, một đam mê luôn bùng cháy với hạt cà phê của mảnh đất đầy nắng và gió này. I Coffee – Hương Vị Cao Nguyên.

Với I Coffee: Cà phê là nhà, hương vị là linh hồn.

Tách cà phê như một minh chứng cho những thăng trầm thay đổi trong cuộc sống,
cái hương vị đọng lại theo một cách rất riêng mà chúng ta sẽ không bao giờ đủ thời gian để lý giải. Đó chính là cái hồn dân tộc mà mỗi người con Tây Nguyên, những tâm hồn yêu cà phê đều cảm nhận được sự rạo rực đang chảy cuồn cuộn trong mình. Nếu có cơ hội được đến vùng đất cao nguyên này, hãy ngồi lại cùng I Coffee để thưởng thực hương vị cao nguyên, cái đại ngàn nắng, gió, cái hương vị đủ đầy không bao giờ phôi pha.

See our other portfolio

Other Portfolio

Digital Posts

Branding

Catalog Viet Hao Squid

Branding

SAIGON GOLD KV

Branding

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top

Display your work in a bold & confident manner. Sometimes it’s easy for your creativity to stand out from the crowd.

Social