Society

Giữa những bộn bề cuộc sống, những tâm tư chênh vênh lòng. Em cứ chỉ có thể tiếp tục đi, tiếp tục bước và tìm những niềm vui mới mẻ cho bản thân mình. 

Xã hội chỉ là những thứ của người ta quy định, những thứ không thuộc về bản ngã của một cá thể,. Những linh hồn tự do không hề có tội, tội lỗi là do con người tự đặt ra, những điều trên thế gian này là tương đối, những chừng mực, cảm xúc, sự tiến hóa của loài người

15 July 2019

NO DRAMA.

Thật rõ ràng nhưng chẳng biết lúc hành động, lúc mọi thứ xảy ra có thực hiện được như vậy hay không?

Câu nói cho một người khôn ngoan đủ biết để thấy chừng mực của mình và khoảng cách cần phải có để chờ đợi thời cơ, không phải cứ trẻ con hành động theo cảm xúc. Nhưng liệu có đủ tỉnh táo để một câu chuyện diễn ra suôn sẻ và như những điều bình thường nhỏ nhặt. Không, phần nào đó, cuộc sống đã xáo trộn, tâm hồn đã xáo trộn, hỗn độn theo quy luật.

Tất cả chỉ là phù du, thoáng qua như một cơn gió hay là một điều gì đó có sức lưu giữ mạnh mẽ hơn, nồng nhiệt hơn! Hay với những cái đầu lạnh thì đó chỉ như những bước đi cho cuộc sống thêm màu sắc, làm giàu cho bản thân, cho những câu chuyện mãi dài cuộc sống. Bến đổ là đâu, không ai biết, không ai chịu trách nhiệm được cho cuộc sống của người khác. Không ai có thể sống thay cuộc đời của người khác. Vậy thì khi lựa chọn đi cùng nhau, con người ta phải đi như thế nào? Như thế nào là tự do, như thế nào là hạnh phúc! Như thế nào để hiểu được nhau! Tất cả là những quan điểm và cách sống của mỗi người, cần được tôn trọng, chứ không phải là mong muốn của một người đem áp đặt lên cuộc đời của một người khấc, làm mệt mỏi cảm xúc của nhau.
Xã hội chỉ là những thứ của người ta quy định, những thứ không thuộc về bản ngã cuar một cá thể, hoặc cá thể đó có thể bị ảnh hưởng mạnh mẽ của xã hội, lề thói, quan điểm. Những linh hồn tự do không hề có tội, tội lỗi là do con người tự đặt ra, những điều trên thế gian này chỉ là tương đối, những chừng mực, cảm xúc, sự tiến hóa của loài người..

Adaptogen polaroid biodiesel literally flannel kombucha small batch glossier vexillologist. Kitsch chillwave tilde, church-key adaptogen meh hoodie. Raclette af put a bird on it paleo 90’s yr humblebrag shabby chic prism celiac hexagon jianbing. Brunch seitan gastropub twee ennui occupy, readymade deep v. Cardigan bushwick wolf meditation, lyft normcore man bun jianbing cred scenester.

Back To Top

Display your work in a bold & confident manner. Sometimes it’s easy for your creativity to stand out from the crowd.

Social