Spotlight

TNgày cuối năm 2019, thật không tưởng tượng được thời gian chạy nhanh đến thế nào! Khi tâm tư của con người vẫn còn lang thang ở những miền kí ức, mệt mỏi, chật vật, ngổn ngang, sắp xếp lại tâm trí của chính mình! Sẽ có nhiều những cuối năm nữa lại vụt chạy qua như một giấc mơ, mờ ảo, không rõ ràng, không tiếng động, chìm vào quên lãng, nhẹ như mỗi sớm mai thức dậy, thấy mình trong gương, gương mặt ấy tự hỏi sẽ làm gì để ngày hôm nay cho đời thêm ý nghĩa. Liệu mình có đi ra ngoài kia, gặp gỡ, trò chuyện, ngập tràn trong công việc và những tiếng cười. Hay mình ủ rủ, lười biếng giấu diếm gói ghém bản thân lại trong một góc tường, thả trôi cơ thể, chỉ để thở và tồn tại.
Sợi dây nào liên kết mình với thế giới, ý nghĩa cuộc sống là gì? Chẳng phải đó là sự gắn kết giữa con người với con người, những cảm xúc mà chúng ta trải qua. Hạnh phúc là vậy! là thấy mình ở trong một mối quan hệ nào đó, phải sống phải tươi đẹp như chính con người và bản ngã của chúng ta!

Năm mới nữa lại tới, tươi đẹp và sẽ hạnh phúc rất nhiều nhỉ. 

Một giấc mơ, mờ ảo, không rõ ràng, không tiếng động, chìm vào quên lãng, nhẹ như mỗi sớm mai thức dậy thấy mình trong gương, gương mặt ấy sẽ tự hỏi hôm nay làm gì cho đời thêm ý nghĩa!

Sẽ làm được!!

Back To Top

Display your work in a bold & confident manner. Sometimes it’s easy for your creativity to stand out from the crowd.

Social